Tiểu Khu Hướng Dương – Vinhomes Riverside – The Harmony

Tiểu Khu Hướng Dương – Vinhomes Riverside – The Harmony. Là giai đoạn phát triển mới nhất của tổng thể khu đô thị sinh thái đẳng cấp giữa lòng Hà Nội - Vinhomes Riverside. Kế thừa những giá trị sống có được từ môi trường sinh thái rộng lớn. Hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn chất lượng cao cùng phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu. Vinhomes Riverside – The Harmony được phát triển để trở thành một đẳng cấp sống mới. Với những phong cách kiến trúc đa dạng và những tiện ích phong phú. Vinhomes Riverside – The Harmony là tâm huyết kiến tạo “riêng một đẳng cấp sống”. Mà ở đó con người được đặc quyền hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc đời trong sự hài hòa và cân bằng tuyệt đối giữa con người và thiên nhiên.

Khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất trong lòng Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội và. Hồ Hoàn Kiếm chỉ 9 phút, cách sân bay Nội Bài 30 phút di chuyển.

 

Mật độ xây dựng chỉ 21% với diện tích đất xây dựng ở khoảng 20ha. Trên tổng diện tích đất quy hoạch gần 100ha. Không gian sinh thái rộng lớn với mặt hồ trung tâm rộng 12,4ha. Các công viên cây xanh rộng 10,5ha và gần 6km kênh đào điều hòa. Kế thừa không khí trong lành từ 60ha không gian xanh và 12,8km kênh đào của. Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Bao gồm 4 tiểu khu với hơn 1.000 biệt thự nằm trong gần 200 hạng mục tiện ích, cảnh quan dành riêng cho cộng đồng cư dân. Biệt thự Vinhomes Gia Lâm đẳng cấp sống.

---

Liên hệ xem & đặt mua căn hộ (hotline): 097.436.3456


Đăng ký xem căn hộ mẫu

Tư vấn hỗ trợ

Chia sẻ


Đăng ký xem căn hộ mẫu

Đăng ký xem căn hộ mẫu

Vui lòng gửi thông tin bạn để tải về bảng giá mới nhất.
Lưu ý: quỹ căn có hạn, bạn cần nhanh tay đăng ký để được sở hữu căn hộ phù hợp nhất với mình.
Chân thành cảm ơn!