Tiểu khu nguyệt Quế – Vinhomes Riverside – The Harmony

Tiểu khu nguyệt Quế là tiểu khu mang phong cách kiến trúc tân cổ điển kiểu Hy lạp. Đây cũng là phong cách đặc trưng tiêu biểu nhất của Vinhomes Riverside – the Harmony. Tiểu khu nguyệt Quế chiếm phần lớn các biệt thự của tổng thể dự án. Phân định bởi những hàng kênh đào xanh mát uốn lượn và những vườn cây, thảm hoa trải dài lối đi.

Vượt thời gian, kiến trúc Hy lạp với những đền đài trang nghiêm. Cùng những thức cột đặc trưng vẫn luôn được coi là. Một trong những nền kiến trúc kinh điển nhất trong lịch sử nhân loại. Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc được sử dụng ở đền thờ parthenon với hàng cột ở vành ngoài công trình. Tiểu khu nguyệt Quế của Vinhomes Riverside – the Harmony được thiết kế với những chi tiết mái đầu hồi tam giác. Thức cột cách điệu cùng những mô típ trang trí hình quả trám mang hơi hướng hiện đại, trang nhã. Tất cả những căn biệt thự đơn lập, tứ lập và nhà liền kề. Của tiểu khu nguyệt Quế đều mang dấu ấn thẩm mỹ của kiến trúc kinh điển. Thể hiện phong thái sang trọng và cá tính của những chủ nhân đẳng cấp.

Phía Đông bắc giáp với khu hồ trung tâm với quảng trường rộng lớn và các tiện ích độc đáo như, nhà hàng nổi. Đường dạo bán nguyệt lát gỗ, chòi ngắm cảnh hồ, công viên thám hiểm, chòi tập dưỡng sinh và. Đảo đọc sách. Phía tây nam ôm trọn quần thể club House, bể bơi ngoài trời, trường học liên cấp Vinschool và. Các khu vườn phong cách Hy lạp xanh mát. Sở hữu 1.231m kênh đào điều hòa trong xanh. Đặc quyền sử dụng 60 tiện ích đáp ứng toàn diện nhu cầu tập luyện thể thao và vui chơi giải trí cho cả gia đình.

 

---

Liên hệ xem & đặt mua căn hộ (hotline): 097.436.3456


Đăng ký xem căn hộ mẫu

Tư vấn hỗ trợ

Chia sẻ


Đăng ký xem căn hộ mẫu

Đăng ký xem căn hộ mẫu

Vui lòng gửi thông tin bạn để tải về bảng giá mới nhất.
Lưu ý: quỹ căn có hạn, bạn cần nhanh tay đăng ký để được sở hữu căn hộ phù hợp nhất với mình.
Chân thành cảm ơn!