Vinhomes Riverside phân khu mới The Harmony

polyad

Vinhomes Riverside chào đón cư dân về an cư tại phân khu mới The Harmony.

Là một trong những chủ nhân đầu tiên nhận bàn giao căn biệt thự tại tiểu khu Phong Lan 4 của Vinhomes Riverside - The Harmony, anh Lê H.M chia sẻ, gia đình anh trước đây ở phố Chùa Bộc. Dù có căn nhà bốn tầng rộng rãi, lúc nào anh cũng thấy bí bách, ngại cho các con ra đường đi chơi vì bụi bặm, thiếu an toàn.

"Khi biết đến Vinhomes Riverside - The Harmony, chúng tôi quyết định mua một căn ở đây vì thấy không gian xanh và đẳng cấp. Nhận bàn giao, gia đình tôi đã gấp rút hoàn thiện và về ở ngay đầu tháng ba", anh Lê H.M cho biết.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, Vinhomes Riverside - The Harmony là khu đô thị sinh thái không dành cho số đông. Đến nay, khi khu đô thị dần hoàn thiện, nhiều gia đình đã dọn về ở. Đây cũng là nguyên nhân quý I vừa qua, lượng giao dịch tăng lên nhiều hơn giai đoạn đầu ra mắt. Hiện số lượng các căn biệt thự đẳng cấp tại dự án chỉ còn rất ít.

polyad

Hiện số lượng các căn biệt thự đẳng cấp tại dự án chỉ còn rất ít.

Biệt thự Vinhomes Gia Lâm. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn sống quốc tế của đối tượng khách hàng thượng lưu như hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool, hồ điều hòa 12,4 hecta, mật độ xanh gần 80% (60-70m2 một người), nhà hàng nổi Veranda, đường dạo ven hồ, công viên cây xanh…

Bên cạnh đó, dự án còn được chú ý về cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời cao, đặc biệt khi bốn cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống khởi công trong thời gian tới. Ngoài ra, việc kết nối linh hoạt khu vực phía Đông Thủ đô, hệ thống các tuyến đường hiện đại được mở rộng cũng góp phần tạo cú hích cho bất động sản Long Biên, trong đó có Vinhomes Riverside - The Harmony, đại diện chủ đầu tư nhận định.

polyad

Vinhomes Riverside - The Harmony đáp ứng các tiêu chuẩn sống quốc tế của đối tượng khách hàng thượng lưu.

Biệt thự Vinhomes Gia Lâm.

---

Liên hệ xem & đặt mua căn hộ (hotline): 097.436.3456


Đăng ký xem căn hộ mẫu

Tư vấn hỗ trợ

Chia sẻ


Đăng ký xem căn hộ mẫu

Đăng ký xem căn hộ mẫu

Vui lòng gửi thông tin bạn để tải về bảng giá mới nhất.
Lưu ý: quỹ căn có hạn, bạn cần nhanh tay đăng ký để được sở hữu căn hộ phù hợp nhất với mình.
Chân thành cảm ơn!